പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വുഷു സ്റ്റാർസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ഇന്ത്യക്കായി 17 മെഡലുകൾ നേടിയ വനിതാ അത്‌ലറ്റുകളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
08 MAY 2023 9:34PM by PIB Thiruvananthpuram
റഷ്യയിലെ മോസ്‌കോയിൽ നടന്ന വുഷു സ്റ്റാർസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ രാജ്യത്തിനായി 17 മെഡലുകൾ നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ അത്‌ലറ്റുകളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര കായിക യുവജനകാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ് സിംഗ് താക്കൂറിന്റെ ട്വീറ്റ് റീട്വീറ്റ് ചെയ്തുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates women athletes on winning 17 medals for India at Wushu Stars Championship held in Moscow, Russia
08 MAY 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated India’s women athletes on winning 17 medals for the country at Wushu Stars Championship held in Moscow, Russia.
Retweeting a tweet by Union Minister for Sports and Youth Affairs, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister said;
“Congratulations to our athletes.”