पंतप्रधान कार्यालय
रशियातील मॉस्को येथे झालेल्या वुशू स्टार्स अजिंक्यपद स्पर्धेत देशासाठी 17 पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले महिला खेळाडूंचे अभिनंदन
08 MAY 2023 10:03PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 मे 2023
रशियातील मॉस्को येथे झालेल्या वुशू स्टार्स अजिंक्यपद स्पर्धेत भारताच्या महिला खेळाडूंनी देशासाठी 17 पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महिला खेळाडूंचे अभिनंदन केले आहे.
यासंदर्भात केंद्रीय क्रीडा आणि युवक कल्याण मंत्री अनुराग सिंह ठाकूर यांनी केलेले ट्विट पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रिट्विट केले असून, त्यातल्या आपल्या जोड संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की;
“आपल्या खेळाडूंचे अभिनंदन.”

Prime Minister's Office
PM congratulates women athletes on winning 17 medals for India at Wushu Stars Championship held in Moscow, Russia
08 MAY 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated India’s women athletes on winning 17 medals for the country at Wushu Stars Championship held in Moscow, Russia.
Retweeting a tweet by Union Minister for Sports and Youth Affairs, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister said;
“Congratulations to our athletes.”