ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪਹਿਲੇ ਕੇਬਲ ਸਟੇਅਡ ਰੇਲ ਬ੍ਰਿਜ, ਅੰਜੀ ਖੱਡ ਪੁਲ਼ ਦੇ ਪੂਰਾ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
29 APR 2023 8:40AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪਹਿਲੇ ਕੇਬਲ-ਸਟੇਅਡ ਰੇਲ ਬ੍ਰਿਜ, ਅੰਜੀ ਖੱਡ ਪੁਲ਼ ਦੇ ਪੂਰਾ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪੁਲ਼ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ 11 ਮਹੀਨੇ ਵਿੱਚ ਪੂਰਾ ਕਰ ਲਿਆ ਗਿਆ ਅਤੇ ਉਸ ਵਿੱਚ ਲਗੇ ਕੇਬਲ ਸਟ੍ਰੈਂਡ (Cable Stand) ਦੀ ਕੁੱਲ ਲੰਬਾਈ 653 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਰੇਲ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਸ਼ਵਿਨੀ ਵੈਸ਼ਣਵ ਦੇ ਟਵੀਟ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸ਼ਾਨਦਾਰ!”

Prime Minister's Office
PM praises completion of Anji Khad bridge, India’s first cable stayed rail bridge
29 APR 2023 8:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the completion of Anji Khad bridge, India’s first cable stayed rail bridge.
The bridge was completed in 11 months and total length of cable strand used in the bridge is 653 km.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted :
"Excellent"