राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी सिमला इथे राष्ट्रपती निवास,मोशाब्रा मधील ट्युलिप गार्डन चे केले उद्‌घाटन
18 APR 2023 4:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 एप्रिल 2023
भारताच्या राष्ट्रपती, द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (18 एप्रिल, 2023) हिमाचल प्रदेश मधील राष्ट्रपती निवास, मशोब्रा इथल्या ट्यूलिप गार्डनचे उद्घाटन केले.
23 एप्रिल 2023 पासून राष्ट्रपती निवासाची मुख्य इमारत, हिरवळ आणि फळबागांसह ट्यूलिप गार्डन, नागरिकांसाठी खुले होईल. या ठिकाणीस्ट्रॉंग गोल्ड, डेन्मार्क, वेलेमार्क, जंबोपिंक आणि लॅपटॉपसह ट्यूलिप चे विविध प्रकार पाहायला मिळतील.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA IN SHIMLA; GRACES THE OPENING OF TULIP GARDEN AT RASHTRAPATI NIWAS MASHOBRA
18 APR 2023 3:17PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu graced the opening of Tulip Garden at Rashtrapati Niwas, Mashobra in Himachal Pradesh today (April 18, 2023).
The Tulip Garden, which will be open to the public from April 23, 2023 along with the main building of Rashtrapati Niwas, its lawn and orchards, features a range of tulip varieties, including Strong Gold, Denmark, Velemark, Jumbopink and Laptop.