President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA IN SHIMLA; GRACES THE OPENING OF TULIP GARDEN AT RASHTRAPATI NIWAS MASHOBRA
18 APR 2023 3:17PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu graced the opening of Tulip Garden at Rashtrapati Niwas, Mashobra in Himachal Pradesh today (April 18, 2023).
The Tulip Garden, which will be open to the public from April 23, 2023 along with the main building of Rashtrapati Niwas, its lawn and orchards, features a range of tulip varieties, including Strong Gold, Denmark, Velemark, Jumbopink and Laptop.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦਾ ਸ਼ਿਮਲਾ ਦੌਰਾ; ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨਿਵਾਸ ਮਸ਼ੋਬਰਾ ਵਿਖੇ ਟਿਊਲਿਪ ਗਾਰਡਨ ਦੇ ਖੁੱਲ੍ਹਣ ਮੌਕੇ ਸ਼ਾਮਿਲ ਹੋਏ
18 APR 2023 3:17PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (18 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2023) ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨਿਵਾਸ, ਮਸ਼ੋਬਰਾ ਵਿਖੇ ਟਿਊਲਿਪ ਗਾਰਡਨ ਦੇ ਖੁੱਲ੍ਹਣ ਮੌਕੇ ਸ਼ਾਮਿਲ ਹੋਏ।
ਇਹ ਟਿਊਲਿਪ ਗਾਰਡਨ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨਿਵਾਸ ਦੀ ਮੁੱਖ ਇਮਾਰਤ, ਲਾਅਨ ਅਤੇ ਬਾਗਾਂ ਦੇ ਨਾਲ 23 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2023 ਤੋਂ ਜਨਤਾ ਲਈ ਖੁੱਲ੍ਹਾ ਰਹੇਗਾ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਸਟ੍ਰਾਂਗ ਗੋਲਡ, ਡੈਨਮਾਰਕ, ਵੇਲਮਾਰਕ, ਜੰਬੋਪਿੰਕ ਅਤੇ ਲੈਪਟਾਪ ਸਮੇਤ ਕਈ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਟਿਊਲਿਪ ਕਿਸਮਾਂ ਲਗਾਈਆਂ ਗਈਆਂ ਹਨ।