President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA IN SHIMLA; GRACES THE OPENING OF TULIP GARDEN AT RASHTRAPATI NIWAS MASHOBRA
18 APR 2023 3:17PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu graced the opening of Tulip Garden at Rashtrapati Niwas, Mashobra in Himachal Pradesh today (April 18, 2023).
The Tulip Garden, which will be open to the public from April 23, 2023 along with the main building of Rashtrapati Niwas, its lawn and orchards, features a range of tulip varieties, including Strong Gold, Denmark, Velemark, Jumbopink and Laptop.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
சிம்லாவில் குடியரசுத் தலைவர்; மஷோப்ரா ராஷ்டிரபதி நிவாஸில் துலிப் தோட்டம் திறப்புவிழாவில் பங்கேற்பு
18 APR 2023 3:17PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு இன்று இமாச்சலப் பிரதேசத்தில் உள்ள மஷோப்ரா ராஷ்டிரபதி நிவாஸில் துலிப் தோட்டத்தைத் திறந்து வைத்தார்.
ராஷ்டிரபதி நிவாஸின் பிரதான கட்டிடம், புல்வெளி மற்றும் பழத்தோட்டங்கள் ஆகியவற்றுடன் வரும் 23-ந் தேதி முதல் பொதுமக்களுக்கு துலிப் தோட்டம் திறக்கப்படும். இந்தத் தோட்டத்தில், ஸ்ட்ராங் கோல்ட், டென்மார்க், வேல்மார்க், ஜம்போபிங்க் மற்றும் லேப்டாப் உள்ளிட்ட துலிப் வகைகள் உள்ளன.