पंतप्रधान कार्यालय
सौराष्ट्र तमिळ संगमममधील सहभागींना पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
17 APR 2023 10:25AM by PIB Mumbai
सौराष्ट्र तमिळ संगमममधील सहभागींना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
सौराष्ट्र तमिळ संगममच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“आजपासून सुरु होणाऱ्या ऐतिहासिक सौराष्ट्र तमिळ संगममम कार्यक्रमामधील सर्व सहभागींना माझ्या शुभेच्छा. गुजरातमधील सौराष्ट्र प्रदेश आणि तामिळनाडूमधील संबंध पुरातन आणि दृढ आहेत. हा संगमम सांस्कृतिक संबंधांना आणि ‘एक भारत, श्रेष्ठ भारत’ च्या भावनेला बळ देईल.”

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes to participants of Saurashtra Tamil Sangamam
17 APR 2023 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to the participants of Saurashtra Tamil Sangamam.
Sharing a tweet by Saurashtra Tamil Sangamam, the Prime Minister tweeted:
“As the landmark STSangamam commences, my best wishes to all participants. The bond between the Saurashtra region in Gujarat and Tamil Nadu is a very old and strong one. May this Sangamam boost cultural linkages and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat.’”