ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సౌరాష్ట్ర తమిళ్ సంగమం లో పాలుపంచుకొంటున్న వారికి శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
17 APR 2023 10:25AM by PIB Hyderabad
సౌరాష్ట్ర తమిళ్ సంగమం లో పాలుపంచుకొంటున్న వారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన శుభాకాంక్షల ను తెలియ జేశారు.
సౌరాష్ట్ర తమిళ్ సంగమం ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేస్తూ,
‘‘మహత్తరం అయినటువంటి ఎస్ టి సంగమం ఆరంభం అవుతున్న వేళ.. ఆ కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకొంటున్న వారు అందరికి ఇవే నా శుభాకాంక్ష లు. గుజరాత్ లోని సౌరాష్ట్ర ప్రాంతాని కి మరియు తమిళ నాడు కు మధ్య గల బంధం చాలా పాతదీ, బలమైందీనూ. ఈ సంగమం సాంస్కృతిక సంబంధాల తో పాటుగా ‘ఏక్ భారత్, శ్రేష్ఠ భారత్’ భావన ను పెంచుగాక.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes to participants of Saurashtra Tamil Sangamam
17 APR 2023 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to the participants of Saurashtra Tamil Sangamam.
Sharing a tweet by Saurashtra Tamil Sangamam, the Prime Minister tweeted:
“As the landmark STSangamam commences, my best wishes to all participants. The bond between the Saurashtra region in Gujarat and Tamil Nadu is a very old and strong one. May this Sangamam boost cultural linkages and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat.’”