பிரதமர் அலுவலகம்
சௌராஷ்ட்ரா தமிழ் சங்கமம் நிகழ்ச்சியின் பங்கேற்பாளர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
17 APR 2023 10:25AM by PIB Chennai
சௌராஷ்ட்ரா தமிழ் சங்கமம் நிகழ்ச்சியின் பங்கேற்பாளர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சௌராஷ்ட்ரா தமிழ் சங்கமத்தின் ட்விட்டர் பதிவைப் பகிர்ந்து பிரதமர் தெரிவித்ததாவது:
“முக்கியத்துவம் வாய்ந்த சௌராஷ்டிரா தமிழ் சங்கமம் நிகழ்ச்சி தொடங்கும் வேளையில், பங்கேற்பாளர்கள் அனைவருக்கும் எனது நல்வாழ்த்துகள். குஜராத்தின் சௌராஷ்ட்ரா பகுதிக்கும், தமிழ் நாட்டிற்கும் இடையே பழமையான மற்றும் வலிமையான தொடர்பு உள்ளது. இந்த சங்கமம் நிகழ்ச்சி, கலாச்சார இணைப்புகளையும், ‘ஒரே பாரதம், உன்னத பாரதம்' என்ற உணர்வையும் ஊக்குவிக்கட்டும்.”

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes to participants of Saurashtra Tamil Sangamam
17 APR 2023 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to the participants of Saurashtra Tamil Sangamam.
Sharing a tweet by Saurashtra Tamil Sangamam, the Prime Minister tweeted:
“As the landmark STSangamam commences, my best wishes to all participants. The bond between the Saurashtra region in Gujarat and Tamil Nadu is a very old and strong one. May this Sangamam boost cultural linkages and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat.’”