पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, महात्मा ज्योतिबा फुले यांना जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
11 APR 2023 9:28AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी थोर समाजसुधारक महात्मा ज्योतिबा फुले यांना जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे. जोतिबांनी, सामाजिक न्याय आणि दलितांच्या सशक्तीकरणासाठी दिलेल्या अतुलनीय योगदानाचे स्मरणही मोदी यांनी केले. महात्मा ज्योतिबा फुले यांच्याबद्दलचे विचार त्यांनी व्हिडिओ संदेशाद्वारे सामायिक केले.
पंतप्रधान आपल्या ट्विट संदेशात म्हणाले;
"महात्मा फुले यांना जयंतीनिमित्त मी नमन करतो. सामाजिक न्याय आणि दलितांच्या सशक्तीकरणासाठी त्यांनी दिलेल्या अतुलनीय योगदानाचे स्मरण करतो. त्यांची शिकवण लाखो लोकांना आशा आणि शक्ती देतात."

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Mahatma Jyotiba Phule on his birth anniversary
11 APR 2023 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to the great social reformer, Mahatma Jyotiba Phule on his birth anniversary. Shri Modi also recalled his towering contribution to social justice and empowering the downtrodden. Shri Modi also shared his thoughts on Mahatma Jyotiba Phule via a video clip.
The Prime Minister tweeted;
"On his birth anniversary, I bow to Mahatma Phule and recall his towering contribution to social justice and empowering the downtrodden. His thoughts give hope and strength to millions."