પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ બાંદીપુર અને મુદુમલાઈ ટાઈગર રિઝર્વની મુલાકાત લીધી
09 APR 2023 2:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કર્ણાટક અને તમિલનાડુમાં બાંદીપુર અને મુદુમલાઈ ટાઈગર રિઝર્વની મુલાકાત લીધી હતી. તેમણે મુદુમલાઈ ટાઈગર રિઝર્વમાં થેપ્પકાડુ હાથી કેમ્પની પણ મુલાકાત લીધી હતી જ્યાં તેમણે મહાવત અને કાવડીઓ સાથે વાતચીત કરી હતી અને હાથીઓને ખવડાવ્યું હતું. પ્રધાનમંત્રીએ ઓસ્કાર વિજેતા ડોક્યુમેન્ટ્રી, ધ એલિફન્ટ વ્હીસ્પરર્સમાં દર્શાવવામાં આવેલા હાથીઓના રક્ષકો સાથે પણ વાતચીત કરી હતી.
શ્રેણીબદ્ધ ટ્વીટ્સમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"નયનરમ્ય બાંદીપુર ટાઇગર રિઝર્વમાં સવાર વિતાવી અને ભારતના વન્યજીવન, કુદરતી સૌંદર્ય અને વિવિધતાની ઝલક મેળવી."
"બાંદીપુર ટાઇગર રિઝર્વની કેટલીક વધુ ઝલક."
"મુદુમલાઈ ટાઈગર રિઝર્વ ખાતે જાજરમાન હાથીઓ સાથે."
"બોમ્મી અને રઘુ સાથે અદ્ભુત બોમન અને બેલીને મળીને કેટલો આનંદ થયો."
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું:
"પીએમ નરેન્દ્ર મોદી બાંદીપુર અને મુદુમલાઈ ટાઈગર રિઝર્વના માર્ગ પર જઈ રહ્યા છે."

Prime Minister's Office
PM visits Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves
09 APR 2023 2:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited the Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves in Karnataka and Tamil Nadu today. He also visited the Theppakadu Elephant camp in Mudumalai Tiger Reserve where he interacted with mahouts and kavadis and also fed the elephants. The Prime Minister also interacted with elephant keepers featured in the Oscar-winning documentary, The Elephant Whisperers.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“Spent the morning at the scenic Bandipur Tiger Reserve and got a glimpse of India’s wildlife, natural beauty and diversity.”
“Some more glimpses from the Bandipur Tiger Reserve.”
“With the majestic elephants at the Mudumalai Tiger Reserve.”
“What a delight to meet the wonderful Bomman and Belli, along with Bommi and Raghu.”
The Prime Minister’s Office tweeted:
“PM Narendra Modi is on the way to the Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves.”