ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਸਿਵਿਲ ਇਨਵੈਸਟੀਚਰ ਸੈਰੇਮਨੀ ਵਿੱਚ ਪਦਮ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ
05 APR 2023 7:36PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ ਸ਼ਾਮ (5 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2023) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਸਿਵਿਲ ਇਨਵੈਸਟੀਚਰ ਸੈਰੇਮਨੀ-II ਵਿੱਚ ਵਰ੍ਹੇ 2023 ਦੇ ਲਈ 3 ਪਦਮ ਵਿਭੂਸ਼ਣ, 5 ਪਦਮ ਭੂਸ਼ਣ ਅਤੇ 47 ਪਦਮ ਸ਼੍ਰੀ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ।
ਇਸ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਮੌਜੂਦ ਪਤਵੰਤਿਆਂ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਅਤੇ ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰੀ ਸ਼ਾਮਲ ਸਨ।
ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS PADMA AWARDS 2023 AT THE CIVIL INVESTITURE CEREMONY
05 APR 2023 7:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented 3 Padma Vibhushan, 5 Padma Bhushan and 47 Padma Shri Awards for the year 2023 at the Civil Investiture Ceremony-II held at Rashtrapati Bhavan this evening (April 5, 2023).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister and Union Minister for Home Affairs.
List of Awardees of the ceremony are attached