રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ સિવિલ ઈન્વેસ્ટિચર સમારોહમાં પદ્મ પુરસ્કાર 2023 રજૂ કર્યા
05 APR 2023 7:36PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે સાંજે (5 એપ્રિલ, 2023) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત સિવિલ ઈન્વેસ્ટિચર સમારોહ-IIમાં વર્ષ 2023 માટે 3 પદ્મ વિભૂષણ, 5 પદ્મ ભૂષણ અને 47 પદ્મ શ્રી પુરસ્કારો અર્પણ કર્યા.
આ પ્રસંગે ઉપસ્થિત મહાનુભાવોમાં ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, વડા પ્રધાન અને કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી સામેલ રહ્યા હતા.
સમારોહના પુરસ્કાર વિજેતાઓની યાદી જોડાયેલ છે.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS PADMA AWARDS 2023 AT THE CIVIL INVESTITURE CEREMONY
05 APR 2023 7:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented 3 Padma Vibhushan, 5 Padma Bhushan and 47 Padma Shri Awards for the year 2023 at the Civil Investiture Ceremony-II held at Rashtrapati Bhavan this evening (April 5, 2023).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister and Union Minister for Home Affairs.
List of Awardees of the ceremony are attached