Prime Minister's Office
PM attends Padma Awards ceremony
05 APR 2023 10:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the Padma Awards ceremony at Rashtrapati Bhavan today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today’s Padma Awards ceremony was another great opportunity to interact with the outstanding awardees, who are doing excellent work among people."

பிரதமர் அலுவலகம்
பத்ம விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் கலந்து கொண்ட பிரதமர்
05 APR 2023 10:21PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற பத்ம விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி கலந்து கொண்டார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில், "இன்றைய பத்ம விருதுகள் வழங்கும் விழா, மக்கள் மத்தியில் சிறப்பாக பணியாற்றி விருது பெற்றவர்களுடன் உரையாட மற்றொரு சிறந்த வாய்ப்பாக அமைந்தது" எனக் குறிப்பிட்டுள்ளார்.