Prime Minister's Office
PM attends Padma Awards ceremony
05 APR 2023 10:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the Padma Awards ceremony at Rashtrapati Bhavan today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today’s Padma Awards ceremony was another great opportunity to interact with the outstanding awardees, who are doing excellent work among people."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పద్మపురస్కారాల కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
05 APR 2023 10:21PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి భవన్ లో ఈ రోజు న నిర్వహించిన పద్మ పురస్కారాల ప్రదానం కార్యక్రమం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాలుపంచుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈ రోజు న జరిగిన పద్మ పురస్కారాల ప్రదాన కార్యక్రమం విశిష్టులైన మరియు ప్రజల మధ్య ప్రశంసనీయమైన కార్యాల ను చేస్తున్న పురస్కార గ్రహీతల తో భేటీ అయ్యేందుకు లభించినటువంటి మరొక మహత్తర అవకాశం.’’ అని పేర్కొన్నారు.