राष्ट्रपती कार्यालय
6 ते 8 एप्रिल दरम्यान राष्ट्रपती आसाम दौऱ्यावर
05 APR 2023 9:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 एप्रिल 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 6 ते 8 एप्रिल 2023 या कालावधीत आसामला भेट देणार आहेत.
7 एप्रिल 2023 रोजी राष्ट्रपती काझीरंगा राष्ट्रीय उद्यानात गज उत्सव-2023 चे उद्घाटन करतील. नंतर गुवाहाटी येथे त्या माउंट कांचनजंगा मोहीम-2023 ला हिरवा झेंडा दाखवतील. त्याच दिवशी, गुवाहाटी येथे गुवाहाटी उच्च न्यायालयाला 75 वर्षे पूर्ण झाल्याच्या निमित्ताने आयोजित करण्यात आलेल्या कार्यक्रमातही त्या सहभागी होतील.
8 एप्रिल, 2023 रोजी, राष्ट्रपती, तेजपूर एअर फोर्स स्टेशनवर सुखोई 30 MKI या लढाऊ विमानातून उड्डाण करतील.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT ASSAM FROM APRIL 6 TO 8
05 APR 2023 6:46PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Assam from April 6 to 8, 2023.
On April 7, 2023, the President will inaugurate the Gaj Utsav-2023 at the Kaziranga National Park. Later at Guwahati, she will flag off the Mount Kanchenjunga Expedition-2023. On the same day, she will also grace the function being organized to mark the completion of 75 years of the Gauhati High Court at Guwahati.
On April 8, 2023, the President will make a sortie on the Sukhoi 30 MKI fighter aircraft at the Tezpur Air Force Station.