President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT ASSAM FROM APRIL 6 TO 8
05 APR 2023 6:46PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Assam from April 6 to 8, 2023.
On April 7, 2023, the President will inaugurate the Gaj Utsav-2023 at the Kaziranga National Park. Later at Guwahati, she will flag off the Mount Kanchenjunga Expedition-2023. On the same day, she will also grace the function being organized to mark the completion of 75 years of the Gauhati High Court at Guwahati.
On April 8, 2023, the President will make a sortie on the Sukhoi 30 MKI fighter aircraft at the Tezpur Air Force Station.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 6 ਤੋਂ 8 ਅਪ੍ਰੈਲ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਅਸਾਮ ਦੇ ਦੌਰੇ ‘ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ
05 APR 2023 6:46PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 6 ਤੋਂ 8 ਅਪ੍ਰੈਲ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਅਸਾਮ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 07 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2023 ਨੂੰ ਕਾਜੀਰੰਗਾ ਨੈਸ਼ਨਲ ਪਾਰਕ ਵਿੱਚ ਗਜ ਉਤਸਵ-2023 ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ। ਇਸ ਦੇ ਬਾਅਦ ਗੁਵਾਹਾਟੀ ਵਿੱਚ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮਾਉਂਟ ਕੰਚਨਜੰਗਾ ਐਕਪੀਡਿਸ਼ਨ-2023 ਨੂੰ ਹਰੀ ਝੰਡੀ ਦਿਖਾ ਕੇ ਰਵਾਨਾ ਕਰਨਗੇ। ਇਸੇ ਦਿਨ, ਉਹ ਗੁਵਾਹਾਟੀ ਵਿੱਚ ਗੌਹਾਟੀ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ 75 ਵਰ੍ਹੇ ਪੂਰੇ ਹੋਣ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 08 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2023 ਨੂੰ ਤੇਜ਼ਪੁਰ ਏਅਰ ਫੋਰਸ ਸਟੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸੁਖੋਈ-30 ਐੱਮਕੇਆਈ ਲੜਾਕੂ ਵਿਮਾਨ (ਜਹਾਜ਼) ਵਿੱਚ ਉਡਾਨ ਵੀ ਭਰਨਗੇ।