Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates RRR’s 'Naatu Naatu' song and short film 'The Elephant Whisperers' for winning prestigious Oscar Award
A landmark day for Indian cinema, as the ‘Naatu Naatu’ song creates history by winning the Oscar Award, the song was on the lips of Indians as well as music lovers across the globe, Congratulations to Team RRR
'The Elephant Whisperers' film brings to the forefront India's efforts to save elephants, The award underlines the potential of the Indian film industry and will inspire young film makers”
13 MAR 2023 1:03PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has congratulated RRR’s 'Naatu Naatu' song and short film 'The Elephant Whisperers' for winning prestigious Oscar Award.
In his tweet Union Home Minister and Minister of Cooperation said, “A landmark day for Indian cinema, as the 'Naatu Naatu' song creates history by winning the Oscar Award. The song was on the lips of Indians as well as music lovers across the globe. Congratulations to Team RRR @ssrajamouli @mmkeeravaani @boselyricist @tarak9999 @AlwaysRamCharan.”
In another tweet Shri Amit Shah said, “Congratulations to @EarthSpectrum and @guneetm on their Oscar win for the short film 'The Elephant Whisperers'. The film brings to the forefront India's efforts to save elephants. The award underlines the potential of the Indian film industry and will inspire young film makers.”

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రతిష్టాత్మక ఆస్కార్ అవార్డును గెలుచుకున్న ఆర్‌ఆర్‌ఆర్‌, ది ఎలిఫెంట్ విస్పరర్స్‌ బృందాలకు అభినందనలు తెలిపిన కేంద్ర హోం మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
ఆస్కార్ గెలుచుకోవడం ద్వారా నాటు-నాటు పాట చరిత్ర సృష్టించింది, భారతీయ సినిమా చరిత్రలో ఇదొక మైలురాయి వంటి రోజు, భారతీయులతో పాటు ప్రపంచ సంగీత ప్రియులపై పెదవులపై ఈ పాట నాట్యమాడింది, ఆర్‌ఆర్‌ఆర్‌ బృందానికి అభినందనలు
ఏనుగులను రక్షించడానికి భారతదేశం చేస్తున్న ప్రయత్నాలను 'ది ఎలిఫెంట్ విస్పరర్స్' చిత్రం తెరపై ఆవిష్కరించింది, ఈ అవార్డు భారతీయ చలనచిత్ర పరిశ్రమ సామర్థ్యాన్ని ఎలుగెత్తి చాటింది, యువ చిత్ర నిర్మాతలకు స్ఫూర్తినిస్తుంది
13 MAR 2023 1:03PM by PIB Hyderabad
ఆర్‌ఆర్‌ఆర్‌ 'నాటు నాటు' పాట, 'ది ఎలిఫెంట్ విస్పరర్స్' లఘుచిత్రం ప్రతిష్టాత్మక ఆస్కార్ అవార్డులు గెలుచుకోవడంపై అభినందిస్తూ హోం మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ట్వీట్‌ చేశారు.
“ఆస్కార్ గెలుచుకోవడం ద్వారా నాటు-నాటు పాట చరిత్ర సృష్టించింది., భారతీయ సినిమా చరిత్రలో ఇదొక మైలురాయి వంటి రోజు. భారతీయులతో పాటు ప్రపంచ సంగీత ప్రియులపై పెదవులపై ఈ పాట నాట్యమాడింది. ఆర్‌ఆర్‌ఆర్‌ బృందానికి @ssrajamouli @mmkeeravaani @boselyricist @tarak9999 @AlwaysRamCharanకు అభినందనలు" అని తన ట్వీట్‌లో అమిత్‌ షా పేర్కొన్నారు.
“ఉత్తమ లఘుచిత్రం విభాగంలో 'ది ఎలిఫెంట్ విస్పరర్స్' ఆస్కార్ గెలుచుకున్నందుకు @EarthSpectrum, @guneetmకు అభినందనలు. ఏనుగులను రక్షించడానికి భారతదేశం చేస్తున్న ప్రయత్నాలను 'ది ఎలిఫెంట్ విస్పరర్స్' చిత్రం తెరపై ఆవిష్కరించింది, ఈ అవార్డు భారతీయ చలనచిత్ర పరిశ్రమ సామర్థ్యాన్ని ఎలుగెత్తి చాటింది, యువ చిత్ర నిర్మాతలకు స్ఫూర్తినిస్తుంది" అని మరో ట్వీట్‌లో పేర్కొన్నారు.