ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ అయ్య వైకుంఠ స్వామివారి జయంతి సందర్భంగా ఆయనకు ప్రధాని నివాళి
12 MAR 2023 2:31PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ శ్రీ అయ్య వైకుంఠ స్వామివారి జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా ఆయ‌నకు నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“శ్రీ అయ్య వైకుంఠ స్వామివారి జయంతి నేపథ్యంలో ఆయనకు నా శ్రద్ధాంజలి. పరోపకారమే పరమావధిగా ప్రజానీకానికి సేవచేస్తూ సార్వజనీన, సమతుల సమాజ నిర్మాణానికి ఆయన అంకితమయ్యారు. అణగారినవర్గాల సాధికారత కోసం నిరంతరం కృషి చేశారు. ఆయన ప్రబోధాలు తరతరాలకూ స్పూర్తిదాయకాలు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary
12 MAR 2023 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary.
The Prime Minister tweeted :
"Tributes to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary. He devoted himself to serving others and nurturing a society that is inclusive and just. He undertook numerous efforts to empower the downtrodden as well. His thoughts keep inspiring people across generations."