ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శిలాంగ్ లో జరిగిన ప్రమాణస్వీకార కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకొన్న ప్రధానమంత్రి
07 MAR 2023 2:06PM by PIB Hyderabad
మేఘాలయ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ కోన్ రాడ్ కె. సంగ్ మా మరియు ఆయన మంత్రివర్గ బృందం యొక్క పదవీ ప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాలుపంచుకొన్నారు. ఈ రోజు న పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన వారి కి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ @SangmaConrad గారు మరియు ఆయన మంత్రివర్గ బృందం యొక్క పదవీ ప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమాని కి హాజరు అయ్యాను. పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన వారి కి ఇవే అభినందన లు. మేఘాలయ ను వృద్ధి తాలూకు నూతన శిఖరాల కు తీసుకు పోయేందుకు వారు చేసే కృషి లో వారి కి ఇవే శుభాకాంక్షలు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM attends the oath taking ceremony at Shillong
07 MAR 2023 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the oath taking ceremony of Meghalaya Chief Minister, Shri Conrad K Sangma and his ministerial team. Shri Modi has congratulated those who took oath today.
The Prime Minister tweeted;
“Attended the oath taking ceremony of Shri @SangmaConrad Ji and his ministerial team. Congratulations to those who took oath. Best wishes to them in their pursuit of taking Meghalaya to new heights of growth.”