ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మేం పూర్తిఉత్సాహం తో పనిచేయడాన్ని కొనసాగిస్తాం మరి దేశం లో ఈశాన్య ప్రాంతం యొక్క అభివృద్ధిఅవసరాల ను తీర్చుతాం : ప్రధాన మంత్రి
06 MAR 2023 8:22PM by PIB Hyderabad
పూర్తి ఉత్సాహం తో పాటుపడుతూ ఉంటాం; అంతేకాక దేశం లో ఈశాన్య ప్రాంతం యొక్క అభివృద్ధి సంబంధి అవసరాల ను తీర్చే విషయం లో మా వచనబద్ధత ను మరో సారి స్పష్టం చేస్తున్నాం అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
దేశం లోని ఈశాన్య ప్రాంతం తో ప్రధాన మంత్రి కి ఉన్న అనుబంధాన్ని ఆయన యొక్క తోడ్పాటు ను వివరిస్తూ అసమ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ హిమంత బిశ్వ శర్మ చేసిన కొన్ని ట్వీట్ లకు శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రతిస్పందిస్తూ తాను ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మేం పూర్తి ఉత్సాహం తో పాటుపడడాన్ని కొనసాగిస్తాం మరి దేశం లోని ఈశాన్య ప్రాంతం యొక్క అభివృద్ధి అవసరాల ను తీర్చుతాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
We will continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast: PM
06 MAR 2023 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has reiterated his commitment to continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast.
In response to a tweet thread by the Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma where he elaborated the Prime Minister's contribution and connect with Northeast, Shri Modi tweeted:
"We will continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast."