પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અમે પૂરા જોશ સાથે કામ કરવાનું ચાલુ રાખીશું અને પૂર્વોત્તરની વિકાસની જરૂરિયાતો પૂરી કરીશું: પ્રધાનમંત્રી
06 MAR 2023 8:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂરા જોશ સાથે કામ કરવાનું ચાલુ રાખવા અને પૂર્વોત્તરની વિકાસ જરૂરિયાતોને પૂર્ણ કરવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો છે.
આસામના મુખ્ય પ્રધાન શ્રી હિમંતા બિસ્વા સરમાના ટ્વિટ થ્રેડના જવાબમાં જ્યાં તેમણે પ્રધાનમંત્રીના યોગદાન અને પૂર્વોત્તર સાથેના જોડાણને વિસ્તૃત કર્યું,
શ્રી મોદીએ ટ્વિટ કર્યું: "અમે પૂરા જોશ સાથે કામ કરવાનું ચાલુ રાખીશું અને પૂર્વોત્તરની વિકાસ જરૂરિયાતોને પૂરી કરીશું."

Prime Minister's Office
We will continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast: PM
06 MAR 2023 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has reiterated his commitment to continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast.
In response to a tweet thread by the Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma where he elaborated the Prime Minister's contribution and connect with Northeast, Shri Modi tweeted:
"We will continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast."