പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഞങ്ങൾ പൂർണ്ണ ശക്തിയോടെ പ്രവർത്തിക്കുന്നത് തുടരുകയും വടക്കുകിഴക്കൻ സംസ്ഥാനങ്ങളുടെ വികസന ആവശ്യങ്ങൾ നിറവേറ്റുകയും ചെയ്യും: പ്രധാനമന്ത്രി
06 MAR 2023 8:22PM by PIB Thiruvananthpuram
പൂർണ ഊർജസ്വലതയോടെ തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കാനും വടക്കുകിഴക്കൻ സംസ്ഥാനങ്ങളുടെ വികസന ആവശ്യങ്ങൾ നിറവേറ്റാനുമുള്ള പ്രതിബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആവർത്തിച്ചു.
അസം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹിമന്ത ബിശ്വ ശർമ്മ, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സംഭാവനകളെ കുറിച്ചും വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയുമായുള്ള ബന്ധത്തെ കുറിച്ചും വിശദീകരിച്ച് ട്വീറ്റ് ചെയ്തതിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഞങ്ങൾ പൂർണ്ണ ശക്തിയോടെ പ്രവർത്തിക്കുന്നത് തുടരുകയും വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയുടെ വികസന ആവശ്യങ്ങൾ നിറവേറ്റുകയും ചെയ്യും."

Prime Minister's Office
We will continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast: PM
06 MAR 2023 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has reiterated his commitment to continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast.
In response to a tweet thread by the Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma where he elaborated the Prime Minister's contribution and connect with Northeast, Shri Modi tweeted:
"We will continue working with full vigour and fulfil the development needs of the Northeast."