ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸ਼ਿਵਮੋੱਗਾ ਵਿੱਚ ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ ਵਪਾਰ, ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ ਅਤੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਵੇਗਾ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
24 FEB 2023 11:21AM by PIB Chandigarh
ਪਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਕਰਨਾਟਕ ਦੇ ਸ਼ਿਵਮੋੱਗਾ ਵਿੱਚ ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ ਨਾ ਸਿਰਫ ਵਪਾਰ, ਕਨੈਟੀਵਿਟੀ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ ਕਰੇਗਾ ਬਲਿਕ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਨੂੰ ਵੀ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਵੇਗਾ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਸ਼ਿਵਮੋੱਗਾ ਹਲਕੇ ਦੇ ਸਾਂਸਦ, ਸ਼੍ਰੀ ਬੀ ਵਾਈ ਰਾਘਵੇਂਦਰ ਦੇ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈਡ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਦੱਸਿਆ ਕਿ ਸ਼ਿਵਮੋੱਗਾ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਦਾ ਸੁਪਨਾ ਸਾਕਾਰ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਸ਼ਿਵਮੋੱਗਾ ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ ਨਾ ਸਿਰਫ਼ ਇੱਕ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਕਾਰਜ ਕਰੇਗਾ, ਬਲਕਿ ਮਲਨਾਡ ਖੇਤਰ ਦੀ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਯਾਤਰਾ ਦਾ ਵੀ ਮਾਰਗਦਰਸ਼ਨ ਕਰੇਗਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਰਨਾਟਕ ਵਿੱਚ ਆਗਾਮੀ ਸ਼ਿਵਮੋੱਗਾ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਬਾਰੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸ਼ਿਵਮੋੱਗਾ ਵਿੱਚ ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ ਵਪਾਰ, ਕਨੈਟੀਵਿਟੀ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ ਕਰੇਗਾ ਅਤੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਵੇਗਾ।”

Prime Minister's Office
The airport in Shivamogga will boost commerce, connectivity and enhance tourism: PM
24 FEB 2023 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the airport in Shivamogga, Karnataka will boost commerce, connectivity and enhance tourism. Shri Modi was responding to the tweet threads by Member of Parliament from Shivamogga Constituency, Shri B Y Raghavendra wherein he has informed that the dream of an airport at Shivamogga is coming true. The Shivamogga Airport will establish itself as not merely an airport, but as the gateway of Malnad region's journey to transformation.
The Prime Minister tweeted about upcoming Shivamogga airport in Karnataka;
“The airport in Shivamogga will boost commerce, connectivity and enhance tourism.”