ਸਮਾਜਿਕ ਨਿਆਂ ਤੇ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਨ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ 9 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਨੂੰ 25 ਨਸ਼ਾ ਛੁਡਾਊ ਉਪਚਾਰ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ (ਏਟੀਐੱਫ) ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਸਮਰਪਿਤ ਕਰਨਗੇ।
ਸਮਾਜਿਕ ਨਿਆਂ ਅਤੇ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਨ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਨਸ਼ਾ ਮੁਕਤ ਭਾਰਤ ਅਭਿਯਾਨ ਦੇ ਇੱਕ ਸਮਾਗਮ ਵਿੱਚ ਏਟੀਐੱਫ ਨੂੰ ਸਮਰਪਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ
08 FEB 2023 1:16PM by PIB Chandigarh
ਸਮਾਜਿਕ ਨਿਆਂ ਅਤੇ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ 09.02.2023 ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 11.00 ਵਜੇ ਡਾ. ਅੰਬੇਡਕਰ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਸੈਂਟਰ, ਭੀਮ ਅਡੀਟੋਰੀਅਮ, 15 ਜਨਪਥ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਨਸ਼ਾ ਛੁਡਾਊ ਭਾਰਤ ਅਭਿਯਾਨ ਦਾ ਇੱਕ ਸਮਾਗਮ ਆਯੋਜਿਤ ਕਰੇਗਾ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਨਸ਼ਾ ਮੁਕਤੀ ਉਪਚਾਰ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ (ਏਟੀਐੱਫ) ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਸਮਰਪਿਤ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਣਗੀਆਂ।
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਸਮਾਗਮ ਵਿੱਚ ਕੁੱਲ 25 ਨਸ਼ਾ ਮੁਕਤੀ ਉਪਚਾਰ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ (ਏਟੀਐੱਫ) ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਸਮਰਪਿਤ ਕਰਨਗੇਂ।

Ministry of Social Justice & Empowerment
Union Minister of Home Affairs & Cooperation, Shri Amit Shah to dedicate 25 Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation on 9 February, 2023
The ATFs will be dedicated in a function of Nasha Mukt Bharat Abhiyaan, organised by the Ministry of Social Justice and Empowerment
08 FEB 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Ministry of Social Justice and Empowerment will organise a function of Nasha Mukt Bharat Abhiyaan to dedicate the Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation on 09.02.2023 at 11:00 AM at the Dr. Ambedkar International Centre, Bhim Auditorium, 15 Janpath, New Delhi.
Union Minister of Home Affairs & Cooperation, Shri Amit Shah will confer total 25 Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation in the function.