సాంఘిక న్యాయం, మరియు సాధికారత మంత్రిత్వ శాఖ
25 వ్యసన విముక్తి చికిత్స కేంద్రాలను (ఏటీఎఫ్‌లు) 9 ఫిబ్రవరి 2023న జాతికి అంకితం చేయనున్న కేంద్ర హోం శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
సామాజిక న్యాయం, సాధికారత మంత్రిత్వ శాఖ నిర్వహించే నషా ముక్త్ భారత్ అభియాన్ కార్యక్రమంలో భాంగా ఏటీఎఫ్‌లు జాతికి అంకితం
08 FEB 2023 1:16PM by PIB Hyderabad
25 వ్యసన విముక్తి చికిత్స కేంద్రాలు (ఏటీఎఫ్‌లు) 9 ఫిబ్రవరి 2023న జాతికి అంకితం కానున్నాయి. కేంద్ర సామాజిక న్యాయం, సాధికారత మంత్రిత్వ శాఖ, న్యూదిల్లీలోని 15 జనపథ్‌లో ఉన్న భీమ్ ఆడిటోరియంలోని డాక్టర్ అంబేడ్కర్ ఇంటర్నేషనల్ సెంటర్‌లో 09.02.2023న ఉదయం 11:00 గంటలకు నషా ముక్త్ భారత్ అభియాన్ కార్యక్రమాన్ని నిర్వహిస్తోంది. ఆ కార్యక్రమంలో భాగంగా వ్యసన విముక్తి చికిత్స కేంద్రాలను జాతికి అంకితం చేస్తారు.
కేంద్ర హోం శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఈ కార్యక్రమంలో పాల్గొని, మొత్తం 25 వ్యసన విముక్తి చికిత్స కేంద్రాలను జాతికి అంకితం చేస్తారు.

Ministry of Social Justice & Empowerment
Union Minister of Home Affairs & Cooperation, Shri Amit Shah to dedicate 25 Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation on 9 February, 2023
The ATFs will be dedicated in a function of Nasha Mukt Bharat Abhiyaan, organised by the Ministry of Social Justice and Empowerment
08 FEB 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Ministry of Social Justice and Empowerment will organise a function of Nasha Mukt Bharat Abhiyaan to dedicate the Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation on 09.02.2023 at 11:00 AM at the Dr. Ambedkar International Centre, Bhim Auditorium, 15 Janpath, New Delhi.
Union Minister of Home Affairs & Cooperation, Shri Amit Shah will confer total 25 Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation in the function.