सामाजिक न्याय आणि सबलीकरण मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह, 9 फेब्रुवारी 2023 रोजी 25 व्यसनमुक्ती उपचार सुविधा (एटीएफ) राष्ट्राला करणार समर्पित
सामाजिक न्याय आणि सक्षमीकरण मंत्रालयाने आयोजित केलेल्या नशा मुक्त भारत अभियानामध्‍ये व्यसनमुक्ती उपचार सुविधा समर्पित करणार
08 FEB 2023 2:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 फेब्रुवारी 2023
सामाजिक न्याय आणि सक्षमीकरण मंत्रालयाच्यावतीने 09.02.2023 रोजी सकाळी 11:00 वाजता नवी दिल्लीतील 15 जनपथ येथील डॉ. आंबेडकर आंतरराष्‍ट्रीय केंद्रामध्‍ये भीम सभागृहात व्यसनमुक्ती उपचार सुविधा (एटीएफ) राष्ट्राला समर्पित करण्यासाठी नशा मुक्त भारत अभियानाच्या कार्यक्रमाचे आयोजन केले आहे.
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांच्या हस्ते या समारंभात राष्ट्राला एकूण 25 व्यसनमुक्ती उपचार सुविधांचे (एटीएफ) लोकार्पण करण्‍यात येणार आहे.

Ministry of Social Justice & Empowerment
Union Minister of Home Affairs & Cooperation, Shri Amit Shah to dedicate 25 Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation on 9 February, 2023
The ATFs will be dedicated in a function of Nasha Mukt Bharat Abhiyaan, organised by the Ministry of Social Justice and Empowerment
08 FEB 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Ministry of Social Justice and Empowerment will organise a function of Nasha Mukt Bharat Abhiyaan to dedicate the Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation on 09.02.2023 at 11:00 AM at the Dr. Ambedkar International Centre, Bhim Auditorium, 15 Janpath, New Delhi.
Union Minister of Home Affairs & Cooperation, Shri Amit Shah will confer total 25 Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation in the function.