સમાજીક ન્યાય અને અધિકારીતા મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી, શ્રી અમિત શાહ 9 ફેબ્રુઆરી, 2023ના રોજ 25 વ્યસન સારવાર સુવિધાઓ (ATFs) રાષ્ટ્રને સમર્પિત કરશે
સામાજિક ન્યાય અને અધિકારીતા મંત્રાલય દ્વારા આયોજિત નશા મુક્ત ભારત અભિયાનના એક કાર્યક્રમમાં એટીએફને સમર્પિત કરવામાં આવશે.
08 FEB 2023 1:16PM by PIB Ahmedabad
સામાજિક ન્યાય અને સશક્તિકરણ મંત્રાલય 09.02.2023 ના રોજ સવારે 11:00 વાગ્યે ડૉ. આંબેડકર ઇન્ટરનેશનલ સેન્ટર, ભીમ ઓડિટોરિયમ, 15 જનપથ, નવી દિલ્હી ખાતે રાષ્ટ્રને વ્યસન મુક્તિ સુવિધાઓ (ATFs) સમર્પિત કરવા માટે નશા મુક્ત ભારત અભિયાનનું આયોજન કરશે.
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી, શ્રી અમિત શાહ આ કાર્યક્રમમાં રાષ્ટ્રને કુલ 25 વ્યસન સારવાર સુવિધાઓ (ATFs) એનાયત કરશે.

Ministry of Social Justice & Empowerment
Union Minister of Home Affairs & Cooperation, Shri Amit Shah to dedicate 25 Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation on 9 February, 2023
The ATFs will be dedicated in a function of Nasha Mukt Bharat Abhiyaan, organised by the Ministry of Social Justice and Empowerment
08 FEB 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Ministry of Social Justice and Empowerment will organise a function of Nasha Mukt Bharat Abhiyaan to dedicate the Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation on 09.02.2023 at 11:00 AM at the Dr. Ambedkar International Centre, Bhim Auditorium, 15 Janpath, New Delhi.
Union Minister of Home Affairs & Cooperation, Shri Amit Shah will confer total 25 Addiction Treatment Facilities (ATFs) to the nation in the function.