પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઝારખંડના ધનબાદમાં લાગેલી આગને કારણે થયેલી જાનહાનિ અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયાની જાહેરાત કરી
31 JAN 2023 11:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઝારખંડના ધનબાદમાં લાગેલી આગને કારણે થયેલી જાનહાનિ પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રાઇમ મિનિસ્ટર નેશનલ રિલીફ ફંડ (PMNRF)માંથી મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને રૂ 2 લાખ અને. અકસ્માતમાં ઘાયલ થયેલા લોકોને રૂ. 50,000 ની એક્સ-ગ્રેશિયા પણ જાહેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
“ધનબાદમાં આગને કારણે થયેલી જાનહાનિથી ખુબજ વ્યથિત છું. મારા વિચારો તે લોકો સાથે છે જેમણે તેમના પ્રિયજનોને ગુમાવ્યા છે. ઘાયલો જલ્દી સાજા થાય: PM @narendramodi”
“ધનબાદમાં આગમાં મૃતકના દરેક મૃતકના સંબંધીઓને PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયા 2 લાખ રૂપિયા આપવામાં આવશે. ઘાયલોને રૂ. 50,000: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a fire in Dhanbad, Jharkhand
Announces ex-gratia from PMNRF
31 JAN 2023 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a fire in Dhanbad, Jharkhand.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakhs to the next kin of deceased and Rs. 50,000 to those injured in the accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
“Deeply anguished by the loss of lives due to a fire in Dhanbad. My thoughts are with those who lost their loved ones. May the injured recover soon: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the fire in Dhanbad. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”