Prime Minister's Office
PM lauds utilisation of India-UAE CEPA by Indian Exporters
31 JAN 2023 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the utilisation of India-UAE Comprehensive Economic Partnership Agreement (CEPA) by Indian Exporters.
Sharing a tweet by Union Minister of Commerce & Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
“A great sign for Indian enterprise, it will make Indian products popular globally.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತೀಯ ರಫ್ತುದಾರರು ಭಾರತ-ಯುಎಇ ಸಮಗ್ರ ಆರ್ಥಿಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಒಪ್ಪಂದ(CEPA) ಬಳಸುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
31 JAN 2023 6:53PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತ-ಯುಎಇ ಸಮಗ್ರ ಆರ್ಥಿಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಒಪ್ಪಂದದ (CEPA) ಬಳಕೆಯನ್ನು ಭಾರತೀಯ ರಫ್ತುದಾರರು ಬಳಸುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ಕೇಂದ್ರ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು,
"ಭಾರತೀಯ ಉದ್ಯಮಕ್ಕೆ ಇದು ಉತ್ತಮ ಗುರುತಾಗಿದೆ, ಇದು ಭಾರತೀಯ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಜಾಗತಿಕ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ." ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.