பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல கட்டடக்கலை நிபுணர் டாக்டர் பி வி தோஷி மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
24 JAN 2023 1:53PM by PIB Chennai
பிரபல கட்டடக்கலை நிபுணர் டாக்டர் பி வி தோஷி மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“டாக்டர் பிவி தோஷி அவர்கள் மிகச் சிறந்த கட்டடக்கலை நிபுணராகவும், பல்வேறு நிறுவனங்களை நிர்மாணித்தவராகவும் திகழ்ந்தவர். இந்தியா முழுவதும் அவர் மேற்கொண்ட நுட்பமான சிறந்த பணிகள் மூலம் வருங்கால தலைமுறையினர் கட்டடக்கலை நுட்பத்தை அறிந்து கொள்வார்கள். அவருடைய மறைவு கவலை அளிக்கிறது. அவருடைய குடும்பத்தினர் மற்றும் நண்பர்களுக்கு இரங்கல். ஓம் சாந்தி.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted architect Dr. BV Doshi
24 JAN 2023 1:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted architect Dr. BV Doshi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Dr. BV Doshi Ji was a brilliant architect and a remarkable institution builder. The coming generations will get glimpses of his greatness by admiring his rich work across India. His passing away is saddening. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."