പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത വാസ്തുശില്പി ഡോ. ബി.വി.ദോഷിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
24 JAN 2023 1:53PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത വാസ്തുശില്പി ഡോ. ബി.വി.ദോഷിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഡോ. ബി.വി. ദോഷി ജി ഒരു മികച്ച വാസ്തുശില്പിയും ശ്രദ്ധേയനായ സ്ഥാപന നിർമ്മാതാവുമായിരുന്നു. ഇന്ത്യയിലുടനീളമുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമ്പന്നമായ പ്രവർത്തനങ്ങളെ അഭിനന്ദിക്കുന്നതിലൂടെ വരും തലമുറകൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ മഹത്വത്തിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ ലഭിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗം ദുഃഖകരമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകരോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted architect Dr. BV Doshi
24 JAN 2023 1:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted architect Dr. BV Doshi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Dr. BV Doshi Ji was a brilliant architect and a remarkable institution builder. The coming generations will get glimpses of his greatness by admiring his rich work across India. His passing away is saddening. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."