પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ નવી દિલ્હીમાં મુખ્ય સચિવોની પરિષદમાં હાજરી આપી
06 JAN 2023 5:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં મુખ્ય સચિવોની પરિષદમાં હાજરી આપી હતી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે, મહત્વપૂર્ણ નીતિ સંબંધિત વિષયો પર વિચારોનું આદાન-પ્રદાન કરવા અને ભારતને નવી ઊંચાઈઓ પર લઈ જવા માટે ટીમ ભાવનાને મજબૂત કરવા માટે આ એક અદ્ભુત મંચ છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
“મુખ્ય સચિવોની પરિષદમાં હાજરી આપવી. મહત્વપૂર્ણ નીતિ સંબંધિત વિષયો પર મંતવ્યોનું આદાનપ્રદાન કરવા અને ભારતને નવી ઊંચાઈઓ પર લઈ જવા માટે ટીમ ભાવનાને મજબૂત કરવા માટે આ એક અદ્ભુત મંચ છે.

Prime Minister's Office
PM attends conference of Chief Secretaries in New Delhi
06 JAN 2023 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the conference of Chief Secretaries in New Delhi. Shri Modi said that this is a wonderful forum to exchange views on important policy related subjects and to strengthen team spirit to take India to newer heights.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Attending the conference of Chief Secretaries. This is a wonderful forum to exchange views on important policy related subjects and to strengthen team spirit to take India to newer heights.”