पंतप्रधान कार्यालय
ब्राझीलचे महान फुटबॉलपटू पेले यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
30 DEC 2022 4:53PM by PIB Mumbai
ब्राझीलचे महान फुटबॉलपटू पेले यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे. पेले यांच्या निधनामुळे क्रीडा जगतात कधीही न भरून येणारी पोकळी निर्माण झाली आहे, असं पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटलं आहे.
पंतप्रधानांचा ट्विटर संदेश;
पेले यांच्या निधनामुळे क्रीडा जगतात कधीही न भरून येणारी पोकळी निर्माण झाली आहे. ते संपूर्ण जगाचे फुटबॉल सुपरस्टार होते, आणि त्यांच्या लोकप्रियतेने देशांच्या सीमा ओलांडल्या होत्या. क्रीडा क्षेत्रातली त्यांची अद्वितीय कामगिरी आणि त्यांनी मिळवलेलं यश, भावी पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील. त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांप्रती संवेदना व्यक्त करतो. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो".

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Brazilian football legend, Pele
30 DEC 2022 4:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Brazilian football legend, Pele. PM Modi said that the passing away of Pelé leaves an irreplaceable void in the world of sports.
The Prime Minister tweeted;
"The passing away of Pelé leaves an irreplaceable void in the world of sports. A global football superstar, his popularity transcends boundaries. His outstanding sporting performances and success will keep inspiring the coming generations. Condolences to his family and fans. RIP."