पंतप्रधान कार्यालय
गुगलचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी सुंदर पिचाई यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची घेतली भेट
19 DEC 2022 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 डिसेंबर 2022
गुगलचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी सुंदर पिचाई यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. यावेळी संशोधन तसेच तंत्रज्ञान व इतर बाबींवर चर्चा झाली.
सुंदर पिचाई यांनी केलेल्या ट्वीटवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे,
"सुंदर पिचाई, आपल्याला भेटून संशोधन, तंत्रज्ञान आणि इतर बाबींवर चर्चा झाली ही आनंदाची गोष्ट आहे. माणसांमध्ये समृद्धी आणि शाश्वत विकास साध्य करण्यासाठी तंत्रज्ञानाचा लाभ घेण्याकरिता जगाने एकत्रितपणे काम करत राहणे आवश्यक आहे."

Prime Minister's Office
PM meets Google CEO Sundar Pichai
19 DEC 2022 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met Google CEO, Shri Sundar Pichai and discussed innovation & technology among other things.
In response to a tweet by Sundar Pichai, the Prime Minister tweeted;
“Was a delight to meet you Sundar Pichai and discuss innovation, technology and more. It is important the world continues to work together to leverage tech for human prosperity and sustainable development.