Prime Minister's Office
PM meets Google CEO Sundar Pichai
19 DEC 2022 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met Google CEO, Shri Sundar Pichai and discussed innovation & technology among other things.
In response to a tweet by Sundar Pichai, the Prime Minister tweeted;
“Was a delight to meet you Sundar Pichai and discuss innovation, technology and more. It is important the world continues to work together to leverage tech for human prosperity and sustainable development.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గూగల్ సిఇఒ శ్రీ సుందర్ పిచాయ్ తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
19 DEC 2022 8:33PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ గూగల్ సిఇఒ శ్రీ సుందర్ పిచాయ్ తో సమావేశమై, ఇతర అంశాలతో పాటు గా నూతన ఆవిష్కరణ లు మరియు సాంకేతిక విజ్ఞానాన్ని గురించి చర్చించారు.
శ్రీ సుందర్ పిచాయ్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి తాను కూడా ఒక ట్వీట్ లో సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
‘‘శ్రీ సుందర్ పిచాయ్, మిమ్మల్ని కలుసుకోవడం , ఇంకా నవీన ఆవిష్కరణ, సాంకేతిక విజ్ఞానం తో పాటు అనేక విషయాల ను చర్చించడం సంతోషపరచింది. మానవుల సౌభాగ్యం కోసం మరియు స్థిరాభివృద్ధి కోసం సాంకేతిక విజ్ఞానాన్ని వినియోగించుకోవడానికి ప్రపంచం నిరంతరం గా పాటుపడుతూనే ఉండడం ముఖ్యం. ’’ అని పేర్కొన్నారు.