પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ Google CEO સુંદર પિચાઈ સાથે મુલાકાત કરી
19 DEC 2022 8:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગૂગલના સીઈઓ શ્રી સુંદર પિચાઈ સાથે મુલાકાત કરી અને અન્ય બાબતોની સાથે ઈનોવેશન અને ટેક્નોલોજી અંગે ચર્ચા કરી.
સુંદર પિચાઈના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“તમને સુંદર પિચાઈને મળીને અને નવીનતા, ટેક્નોલોજી અને વધુ વિશે ચર્ચા કરીને આનંદ થયો. માનવ સમૃદ્ધિ અને ટકાઉ વિકાસ માટે ટેકનો લાભ લેવા માટે વિશ્વ સાથે મળીને કામ કરવાનું ચાલુ રાખે તે મહત્વનું છે.

Prime Minister's Office
PM meets Google CEO Sundar Pichai
19 DEC 2022 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met Google CEO, Shri Sundar Pichai and discussed innovation & technology among other things.
In response to a tweet by Sundar Pichai, the Prime Minister tweeted;
“Was a delight to meet you Sundar Pichai and discuss innovation, technology and more. It is important the world continues to work together to leverage tech for human prosperity and sustainable development.