पंतप्रधान कार्यालय
भारताला जी -20 अध्यक्षपदासाठी पाठिंबा दिल्याबद्दल कृतज्ञता व्यक्त करत पंतप्रधानांनी मानले जागतिक नेत्यांचे आभार
05 DEC 2022 9:02AM by PIB Mumbai
भारताला जी -20 अध्यक्षपदासाठी पाठिंबा दिल्याबद्दल फ्रान्सचे राष्ट्राध्यक्ष इमॅन्युएल मॅक्रॉन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आभार मानले आहेत.
फ्रान्सच्या राष्ट्राध्यक्षांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
जपानचे पंतप्रधान फुमियो किशिदा यांच्या अभिनंदनपर ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान मोदी यांनी ट्विट केले;
भारताच्या जी 20 अध्यक्षपदासाठी स्पेनचे पंतप्रधान पेड्रो सांचेझ यांनी दिलेल्या शुभेच्छांना प्रतिसाद देताना, पंतप्रधान मोदी यांनी त्यांच्या मनःपूर्वक शुभेच्छांबद्दल कृतज्ञता व्यक्त केली आणि ट्विट केले;
युरोपियन परिषदेचे अध्यक्ष चार्ल्स मिशेल यांच्या अभिनंदनपर संदेशाला उत्तर देताना, त्यांनी दिलेल्या शुभेच्छांबद्दल मोदी यांनी आभार मानले आणि ट्विट केले;
भारताच्या जी -20 अध्यक्षपदाला पाठिंबा दिल्याबद्दल अमेरिकेचे राष्ट्राध्यक्ष जो बायडेन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आभार मानले.
अमेरिकेच्या राष्ट्राध्यक्षांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude and thanks global leaders for extending their support towards India's G-20 presidency
05 DEC 2022 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked French President, Emmanuel Macron for his support to India's G-20 Presidency.
Responding to a tweet by French President, the Prime Minister tweeted;
In response to a congratulatory tweet by Japanese Prime Minister, Fumio Kishida, the Prime Minister, Shri Modi tweeted;
Responding to a wishes of Prime Minister of Spain, Pedro Sanchez on India's G-20 presidency, the Prime Minister Modi expresses gratitude for his kind words and tweeted;
In response to a congratulatory message of President of the European Council, Charles Michel, Shri Modi thanks to his wishes and tweeted;
Prime Minister, Shri Narendra Modi also thanked US president, Joe Biden for his support to India's G-20 Presidency.
Responding to a tweet by US president, the Prime Minister tweeted;