પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતની G-20 પ્રેસિડન્સી માટે સમર્થન આપવા બદલ વૈશ્વિક નેતાઓ પ્રત્યે કૃતજ્ઞતા અને આભાર વ્યક્ત કર્યો
05 DEC 2022 9:02AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના G-20 પ્રેસિડન્સીને સમર્થન આપવા બદલ ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોનનો આભાર માન્યો છે.
ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
જાપાનના પ્રધાનમંત્રી, ફ્યુમિયો કિશિદાના અભિનંદનના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ ટ્વીટ કર્યું;
ભારતના G-20 પ્રેસિડન્સી પર સ્પેનના પ્રધાનમંત્રી પેડ્રો સાંચેઝની શુભેચ્છાના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી મોદીએ તેમના માયાળુ શબ્દો માટે આભાર વ્યક્ત કર્યો અને ટ્વીટ કર્યું;
યુરોપિયન કાઉન્સિલના પ્રમુખ ચાર્લ્સ મિશેલના અભિનંદન સંદેશના જવાબમાં, શ્રી મોદીએ તેમની શુભેચ્છાઓ બદલ આભાર વ્યક્ત કર્યો અને ટ્વીટ કર્યું;
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના G-20 પ્રેસિડન્સીને સમર્થન આપવા બદલ યુએસ પ્રમુખ જો બિડેનનો પણ આભાર માન્યો હતો.
અમેરિકી રાષ્ટ્રપતિ દ્વારા કરવામાં આવેલી ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude and thanks global leaders for extending their support towards India's G-20 presidency
05 DEC 2022 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked French President, Emmanuel Macron for his support to India's G-20 Presidency.
Responding to a tweet by French President, the Prime Minister tweeted;
In response to a congratulatory tweet by Japanese Prime Minister, Fumio Kishida, the Prime Minister, Shri Modi tweeted;
Responding to a wishes of Prime Minister of Spain, Pedro Sanchez on India's G-20 presidency, the Prime Minister Modi expresses gratitude for his kind words and tweeted;
In response to a congratulatory message of President of the European Council, Charles Michel, Shri Modi thanks to his wishes and tweeted;
Prime Minister, Shri Narendra Modi also thanked US president, Joe Biden for his support to India's G-20 Presidency.
Responding to a tweet by US president, the Prime Minister tweeted;