ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశాని కి ప్రధాన న్యాయమూర్తి గా డాక్టర్ జస్టిస్ డి.వై. చంద్రచూడ్ పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భంలో ఆయన కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
09 NOV 2022 2:31PM by PIB Hyderabad
భారతదేశాని కి ప్రధాన న్యాయమూర్తి గా డాక్టర్ జస్టిస్ డి.వై. చంద్రచూడ్ పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశాని కి ప్రధాన న్యాయమూర్తి గా డాక్టర్ జస్టిస్ డి.వై. చంద్రచూడ్ పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో ఆయన కు ఇవే అభినందన లు. ఆయన భావి పదవీకాలం ఫలప్రదం కావాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as Chief Justice of India
09 NOV 2022 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as Chief Justice of India.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations to Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as India’s Chief Justice. Wishing him a fruitful tenure ahead."