പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചീഫ് ജസ്റ്റിസായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഡോ. ജസ്റ്റിസ് ഡി വൈ ചന്ദ്രചൂഡിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 NOV 2022 2:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ചീഫ് ജസ്റ്റിസായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഡോ. ജസ്റ്റിസ് ഡി വൈ ചന്ദ്രചൂഡിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇന്ത്യയുടെ ചീഫ് ജസ്റ്റിസായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഡോ. ജസ്റ്റിസ് ഡി വൈ ചന്ദ്രചൂഡിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന് ഫലവത്തായ ഒരു ഭരണകാലം ആശംസിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as Chief Justice of India
09 NOV 2022 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as Chief Justice of India.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations to Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as India’s Chief Justice. Wishing him a fruitful tenure ahead."