பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் தலைமை நீதிபதியாக பதவியேற்றுள்ள டாக்டர் டி ஒய் சந்திரசூடுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
09 NOV 2022 2:31PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் தலைமை நீதிபதியாக பதவியேற்றுள்ள டாக்டர் டி ஒய் சந்திரசூடுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது;
“இந்தியாவின் தலைமை நீதிபதியாக பதவியேற்றுள்ள டாக்டர் டி ஒய் சந்திரசூடுக்கு வாழ்த்துக்கள். வரவிருக்கும் பதவிக்காலம் அவருக்கு இனிதாக அமைய வாழ்த்துகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as Chief Justice of India
09 NOV 2022 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as Chief Justice of India.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations to Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as India’s Chief Justice. Wishing him a fruitful tenure ahead."