पंतप्रधान कार्यालय
भारताचे सरन्यायाधीश म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल न्यायमूर्ती डॉ.डी.वाय.चंद्रचूड यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
09 NOV 2022 3:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 नोव्हेंबर 2022
भारताचे सरन्यायाधीश म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी न्यायमूर्ती डॉ.डी.वाय. चंद्रचूड यांचे अभिनंदन केले आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी ट्विट केले की,
"न्यायमूर्ती डॉ.डी.वाय.चंद्रचूड यांनी भारताचे सरन्यायाधीश म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन. त्यांना आगामी फलदायी कार्यकाळासाठी शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as Chief Justice of India
09 NOV 2022 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as Chief Justice of India.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations to Dr. Justice DY Chandrachud on being sworn in as India’s Chief Justice. Wishing him a fruitful tenure ahead."