பிரதமர் அலுவலகம்
குனோ தேசிய பூங்காவில் சிறுத்தைகள் பற்றிய செய்தியை பகிர்ந்துள்ளார் பிரதமர்
06 NOV 2022 9:47AM by PIB Chennai
குனோ தேசிய பூங்காவில் கட்டாய தனிமைக்குப் பிறகு 2 சிறுத்தைகள் அவற்றின் வசிப்பிடங்களில் விடப்பட்டிருப்பதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தெரிவித்தார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“மகிழ்ச்சியான செய்தி! கட்டாய தனிமைக்குப் பிறகு 2 சிறுத்தைகள் குனோ தேசிய பூங்காவில் அவற்றின் இருப்பிடங்களில் விடுவிக்கப்பட்டிருப்பதாக நான் அறிகிறேன். எஞ்சிய சிறுத்தைகளும் விரைவில் விடுவிக்கப்படும். அனைத்து சிறுத்தைகளும் ஆரோக்கியமாகவும், சுறுசுறுப்பாகவும், இருப்பிடத்திற்கு ஏற்றவாறு தங்களை பொருத்திக் கொண்டிருப்பது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது.”

Prime Minister's Office
PM shares news of cheetahs at Kuno
06 NOV 2022 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today informed that after the mandatory quarantine, 2 cheetahs have been released to a bigger enclosure for further adaptation to the Kuno habitat.
Shri Modi tweeted:
“Great news! Am told that after the mandatory quarantine, 2 cheetahs have been released to a bigger enclosure for further adaptation to the Kuno habitat. Others will be released soon. I’m also glad to know that all cheetahs are healthy, active and adjusting well. “