पंतप्रधान कार्यालय
पर्यटनाला चालना देण्यासाठी सीमा दर्शन अंतर्गत नदाबेट आणि इतर सीमावर्ती भागांना भेट देण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
05 NOV 2022 10:59AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पर्यटनाला चालना देण्यासाठी सीमा दर्शन अंतर्गत नागरिकांनी नदाबेट आणि इतर सीमावर्ती भागांना भेट देण्याचे आवाहन केले आहे.
केंद्रीय पर्यटन, संस्कृती आणि ईशान्य प्रदेशाचे विकास मंत्री जी किशन रेड्डी यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"सीमा दर्शन प्रकल्पाने पर्यटन क्षेत्राला एक नवा आयाम दिला आहे. यामुळे सीमेवर राहणाऱ्यांच्या परिस्थितीशी जुळवून घेण्याच्या वृत्तीचे कौतुक करण्याची संधी मिळते.
मी तुम्हा सर्वांना नदाबेट आणि इतर सीमावर्ती भागांना भेट देण्याचे आवाहन करतो..."

Prime Minister's Office
PM urges citizens to visit Nadabet and other border areas as part of Seema darshan to further tourism
05 NOV 2022 10:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged the citizens to visit Nadabet and other border areas as part of Seema darshan to further tourism.
In response to a tweet by G Kishan Reddy, Minister of Tourism, Culture and Development of North Eastern Region of India, the Prime Minister said;
"Seema Darshan Project adds a new dimension to the tourism sector. It gives the opportunity to appreciate the resilience of those who live on the borders.
I’d urge you all to visit Nadabet and other border areas…"