ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ʻಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ʼ ನಿಯತಕಾಲಿಕೆಯ ಲಿಂಕ್ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Bengaluru
ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ `ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್’ ಸಂಚಿಕೆಯನ್ನು ಆಧರಿಸಿದ ನಿಯತಕಾಲಿಕೆಯ ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಕಚೇರಿ, ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟಿಸಿದೆ:
"ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ಸಂಚಿಕೆಯನ್ನು ಆಧರಿಸಿದ “ಮನ್‌ ಕಿ ಬಾತ್‌ʼ #MannKiBaat ನಿಯತಕಾಲಿಕವನ್ನು ಓದಿ. ಇದು ʻಮನ್‌ ಕಿ ಬಾತ್‌ʼನಲ್ಲಿ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಿದ ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಲೇಖನಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.”
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html

Prime Minister's Office
PM shares link to Mann ki Baat magazine for last months Mann ki Baat
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
Sharing the link for Mann Ki Baat magazine based on last month’s episode, the Prime Minister Office tweeted:
“Do read the #MannKiBaat magazine based on last month’s episode. It contains interesting articles on the topics covered.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html