Prime Minister's Office
PM shares link to Mann ki Baat magazine for last months Mann ki Baat
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
Sharing the link for Mann Ki Baat magazine based on last month’s episode, the Prime Minister Office tweeted:
“Do read the #MannKiBaat magazine based on last month’s episode. It contains interesting articles on the topics covered.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గడచిననెల తాలూకు ‘మన్ కీ బాత్’ కార్యక్రమానికి సంబంధించిన మన్ కీ బాత్ పత్రిక లింకు నువెల్లడించిన ప్రధాన మంత్రి
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం కిందటి నెల మన్ కీ బాత్ (‘‘మనసు లో మాట’’) కార్యక్రమం పై ఆధారపడిన మన్ కీ బాత్ పత్రిక లింకు ను ఒక ట్వీట్ లో శేర్ చేస్తూ, ఆ ట్వీట్ లో –
‘‘గత నెల #MannKiBaat (‘మనసు లో మాట’) ఎపిసోడ్ ఆధారం గా రూపొందిన పత్రిక ను చదవగలరు. కార్యక్రమం లో ప్రస్తావన కు వచ్చిన అంశాల పై ఆ పత్రిక లో ఆసక్తిదాయకమైన వ్యాసాలు ఉన్నాయి.’’ అని తెలిపింది.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html”