Prime Minister's Office
PM shares link to Mann ki Baat magazine for last months Mann ki Baat
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
Sharing the link for Mann Ki Baat magazine based on last month’s episode, the Prime Minister Office tweeted:
“Do read the #MannKiBaat magazine based on last month’s episode. It contains interesting articles on the topics covered.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गेल्या महिन्यांतील 'मन की बात' वर आधारित मन की बात मासिकाची लिंक केली सामायिक
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Mumbai
पंतप्रधानांच्या गेल्या महिन्यातल्या ‘मन की बात’ वर आधारित मन की बात मासिकाची लिंक सामायिक करताना, पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे:
“गेल्या महिन्यातल्या मन की बात वर आधारित # मन की बात मासिक अवश्य लिंक वाचा. यातल्या विषयांवर मनोवेधक लेख यामध्ये समाविष्ट आहेत.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html”