Prime Minister's Office
PM shares link to Mann ki Baat magazine for last months Mann ki Baat
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
Sharing the link for Mann Ki Baat magazine based on last month’s episode, the Prime Minister Office tweeted:
“Do read the #MannKiBaat magazine based on last month’s episode. It contains interesting articles on the topics covered.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കഴിഞ്ഞ മാസങ്ങളിലെ മൻ കി ബാത്തിന്റെ മൻ കി ബാത് മാസികയുടെ ലിങ്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ എപ്പിസോഡിനെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള മൻ കി ബാത്ത് മാസികയുടെ ലിങ്ക് പങ്കിട്ടുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ എപ്പിസോഡിനെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള മൻ കി ബാത് മാസിക വായിക്കൂ. അതിൽ ഉൾപ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്ന വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള രസകരമായ ലേഖനങ്ങൾ അടങ്ങിയിരിക്കുന്നു.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html”