ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 219.58 കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 4.12 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകൾ
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവിൽ 20,821
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,112 പേർക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവിൽ 98.77%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.06%
27 OCT 2022 9:45AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 219.58 കോടി (2,19,58,84,786) പിന്നിട്ടു.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാർച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. 12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള COVID-19 വാക്സിനേഷൻ 2022 മാർച്ച് 16-ന് ആരംഭിച്ചു. ഇതുവരെ 4.12 കോടിയിലധികം (4,12,39,308) കൗമാരക്കാർക്ക് കോവിഡ്-19 കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നൽകി. അതുപോലെ, 18-59 പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 മുൻകരുതൽ ഡോസ് 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിൻ ഡോസുകൾ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നൽകിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവർത്തകർ
ഒന്നാം ഡോസ് 10415387
രണ്ടാം ഡോസ് 10120566
കരുതൽ ഡോസ് 7071195
മുന്നണിപ്പോരാളികൾ
ഒന്നാം ഡോസ് 18437141
രണ്ടാം ഡോസ് 17720444
കരുതൽ ഡോസ് 13747649
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 41239308
രണ്ടാം ഡോസ് 32358008
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 62008237
രണ്ടാം ഡോസ് 53327225
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 561412960
രണ്ടാം ഡോസ് 516314283
കരുതൽ ഡോസ് 100616408
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 204048437
രണ്ടാം ഡോസ് 197074452
കരുതൽ ഡോസ് 50730358
60നുമേൽ പ്രായമുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 127681210
രണ്ടാം ഡോസ് 123218908
കരുതൽ ഡോസ് 48342610
കരുതൽ ഡോസ് 22,05,08,220
ആകെ 2,19,58,84,786
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 20,821 ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.05% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.77 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 1,892 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,40,97,072 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഇന്ത്യയിൽ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,112 പേർക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 1,44,491 പരിശോധനകൾ നടത്തി. ആകെ 90.04 കോടിയിലേറെ (90,04,17,092) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വർദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.06 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.77 ശതമാനമാണ്.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 219.58 Cr
Over 4.12 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 20,821
1,112 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.77%
Weekly Positivity Rate is presently at 1.06%
27 OCT 2022 9:45AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 219.58 Cr (2,19,58,84,786) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.12 Cr (4,12,39,308) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10415387
2nd Dose
10120566
Precaution Dose
7071195
FLWs
1st Dose
18437141
2nd Dose
17720444
Precaution Dose
13747649
Age Group 12-14 years
1st Dose
41239308
2nd Dose
32358008
Age Group 15-18 years
1st Dose
62008237
2nd Dose
53327225
Age Group 18-44 years
1st Dose
561412960
2nd Dose
516314283
Precaution Dose
100616408
Age Group 45-59 years
1st Dose
204048437
2nd Dose
197074452
Precaution Dose
50730358
Over 60 years
1st Dose
127681210
2nd Dose
123218908
Precaution Dose
48342610
Precaution Dose
22,05,08,220
Total
2,19,58,84,786
India’s Active Caseload currently stands at 20,821. Active cases now constitute 0.05% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.77%. 1,892 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,40,97,072.
1,112 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 1,44,491 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 90.04 Cr (90,04,17,092) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.06% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.77%.