ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరాఖండ్‌ లోని బద్రీనాథ్ ధామ్‌ లో దర్శనం చేసుకుని, పూజలు నిర్వహించిన – ప్రధానమంత్రి
అలకానంద నదీతీరం లో జరుగుతున్న అభివృద్ధి పనుల పురోగతిని సమీక్షించిన – నరేంద్రమోదీ
21 OCT 2022 3:06PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు శ్రీ బ‌ద్రీనాథ్ ఆల‌యంలో ద‌ర్శ‌నం చేసుకుని, పూజా కార్య‌క్ర‌మాలు నిర్వ‌హించారు. శ్రీ మోదీ గర్భగుడిలో ప్రార్థనలు చేశారు. అలకానంద నదీతీరంలో కొనసాగుతున్న అభివృద్ధి పనుల పురోగతిని కూడా ఆయన ఈ సందర్భంగా సమీక్షించారు.
ఉత్తరాఖండ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పుష్కర్ సింగ్ ధామి, ఉత్తరాఖండ్ గవర్నర్ రిటైర్డ్ జనరల్ గుర్మిత్ సింగ్ కూడా ప్రధానమంత్రి వెంట ఈ కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM performs darshan and pooja at Badrinath Dham in Uttarakhand
Reviews progress of the development works at Alakananda riverfront
21 OCT 2022 3:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed darshan and pooja at Shri Badrinath Temple today. Shri Modi offered prayers at the inner sanctum. He also reviewed the progress of the development works of the Alakananda riverfront.
The Prime Minister was accompanied by the Chief Minister of Uttarakhand, Shri Pushkar Singh Dhami and the Governor of Uttarakhand, Retd. Gen Gurmit Singh.