પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ઉત્તરાખંડના બદ્રીનાથ ધામમાં દર્શન અને પૂજા કરી
અલકનંદા રિવરફ્રન્ટ ખાતે વિકાસ કાર્યોની પ્રગતિની સમીક્ષા કરી
21 OCT 2022 3:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શ્રી બદ્રીનાથ મંદિરમાં દર્શન અને પૂજા-અર્ચના કરી હતી. શ્રી મોદીએ અંદરના ગર્ભગૃહમાં પ્રાર્થના કરી હતી. તેમણે અલકનંદા રિવરફ્રન્ટના વિકાસ કાર્યોની પ્રગતિની સમીક્ષા પણ કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીની સાથે ઉત્તરાખંડના મુખ્યમંત્રી શ્રી પુષ્કર સિંહ ધામી અને ઉત્તરાખંડના રાજ્યપાલ નિવૃત્ત જનરલ ગુરમિત સિંહ ઉપસ્થિત રહ્યા હતા.

Prime Minister's Office
PM performs darshan and pooja at Badrinath Dham in Uttarakhand
Reviews progress of the development works at Alakananda riverfront
21 OCT 2022 3:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed darshan and pooja at Shri Badrinath Temple today. Shri Modi offered prayers at the inner sanctum. He also reviewed the progress of the development works of the Alakananda riverfront.
The Prime Minister was accompanied by the Chief Minister of Uttarakhand, Shri Pushkar Singh Dhami and the Governor of Uttarakhand, Retd. Gen Gurmit Singh.