पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी उत्तराखंडमध्ये बद्रीधाम मंदिरात दर्शन घेतले आणि पूजा केली
अलकनंदा नदीवरील विकास कामांच्या प्रगतीचा पंतप्रधानांनी घेतला आढावा
21 OCT 2022 4:00PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज श्री बद्रीधाम मंदिरात दर्शन घेतले आणि पूजा केली. मोदी यांनी मंदिराच्या गाभाऱ्यात प्रार्थना केली. अलकनंदा नदीवरील विकास कामांच्या प्रगतीचा त्यांनी आढावाही घेतला.
पंतप्रधानांबरोबर उत्तराखंडचे मुख्यमंत्री पुष्कर सिंह धामी आणि उत्तराखंडचे राज्यपाल (निवृत्त) जनरल गुरमीत सिंह होते.

Prime Minister's Office
PM performs darshan and pooja at Badrinath Dham in Uttarakhand
Reviews progress of the development works at Alakananda riverfront
21 OCT 2022 3:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed darshan and pooja at Shri Badrinath Temple today. Shri Modi offered prayers at the inner sanctum. He also reviewed the progress of the development works of the Alakananda riverfront.
The Prime Minister was accompanied by the Chief Minister of Uttarakhand, Shri Pushkar Singh Dhami and the Governor of Uttarakhand, Retd. Gen Gurmit Singh.