പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തിലെ മൊധേരയിലുള്ള മോധേശ്വരി മാതാ ക്ഷേത്രത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ദർശനവും പൂജയും നടത്തി
09 OCT 2022 6:55PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഗുജറാത്തിലെ മൊധേരയിലുള്ള മോധേശ്വരി മാതാ ക്ഷേത്രം സന്ദർശിച്ച് ദർശനവും പൂജയും നടത്തി. ശ്രീ മോദി മോധേശ്വരി മാതാവിന്റെ വിഗ്രഹത്തിന് മുന്നിൽ കൈകൾ കൂപ്പി വണങ്ങി.
പ്രധാനമന്ത്രിക്കൊപ്പം ഗുജറാത്ത് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദ്ര പട്ടേൽ, പാർലമെന്റ് അംഗം ശ്രീ സി ആർ പാട്ടീൽ എന്നിവരും ഉണ്ടായിരുന്നു.
ഇന്ന് രാവിലെ ഗുജറാത്തിലെ മെഹ്‌സാനയിലെ മൊധേരയിൽ 3900 കോടി രൂപയുടെ ഒന്നിലധികം പദ്ധതികളുടെ തറക്കല്ലിടലും സമർപ്പണവും പ്രധാനമന്ത്രി നിർവഹിച്ചു. ഇന്ത്യയിലെ ആദ്യത്തെ 24x7 സൗരോർജ്ജ ഗ്രാമമായി മൊധേരയെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രഖ്യാപിച്ചു.
--ND--
આજે મોઢેશ્વરી માતાના મંદિરે પ્રાર્થના કરતી વેળાએ….. pic.twitter.com/904v74O8sd
— Narendra Modi (@narendramodi) October 9, 2022

Prime Minister's Office
PM performs darshan and pooja at Modheshwari Mata Temple in Modhera, Gujarat
09 OCT 2022 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Modheshwari Mata Temple in Modhera, Gujarat and performed darshan and pooja today. The Prime Minister was felicitated upon his arrival. Shri Modi took blessings from the deity with folded hands and bowed his head before the Modheshwari Mata’s idol located in the sanctum.
The Prime Minister was accompanied by the Chief Minister of Gujarat, Shri Bhupendra Patel, and Member of Parliament, Shri C R Patil.
Earlier today, the Prime Minister had laid the foundation stone and dedicated multiple projects worth over Rs 3900 crore in Modhera, Mehsana in Gujarat. The Prime Minister also declared Modhera as India’s first 24x7 solar-powered village.